Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Liên Hệ Mua Hàng _ Thời Trang Tích Tắc

Xem Hàng Và Mua Hàng Tại: http://www.thoitrangtichtac.com/

 

Chi nhánh Cần Thơ

 

- Địa chỉ: 98/1C Trần Hưng Đạo - P.An Nghiệp - Q.Ninh Kiều - TPCT

- Số điện thoại: 07103 734 900 hoặc 0975 045 020

- Mail: thoitrangtichtac@gmail.com

- Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội ô TPCT. Các tỉnh còn lại quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thời Trang Tích Tắc để  biết thêm chi tiết.

- Hầu hết các mặt hàng ao thun cap de thuong đều có sẵn tại cửa hàng, nhưng để đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất quý khách vui lòng gọi điện thoại cho nhân viên thời trang tích tắc những món hàng muốn thử để chúng tôi tư vấn và chuẩn bị sẵn hàng cho quý khách.

- Quy định đổi trả: Thời trang Tích Tắc hiểu được việc mua hàng online sẽ gặp khó khăn cho quý khách trong quá trình thử và xem trực tiếp sản phẩm nên chúng tôi đã đưa ra các điều kiện thuận lợi trong việc đổi trả hàng như: Quý khách có thể từ chối nhận sản phẩm trực tiếp khi nhân viên giao hàng đưa sản phẩm không chất lượng hoặc không giống như mô tả, khách hàng đã nhận sản phẩm nhưng mặc không vừa có thể lại trực tiếp cửa hàng để đổi lấy lại tiền hoặc đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm nhưng với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tem và không bị thay đổi hình dạng.

Địa chị liên hệ:


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

 

 

 

     


HOTLINE: 0977090608 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET